Nằm mơ mỗi đêm là hiện tượng khá bình thường và có thể xảy đến với bất kì ai trong giấc ngủ. Bạn ngủ mơ thấy nước và băn khoăn không biết giấc mơ ấy có ý nghĩa gì? Bài viết Nằm mơ thấy nước – Giải mã giấc mơ thấy nướcnày sẽ giúp bạn lý giải những bí ẩn trong giấc mơ của mình.

Nằm mơ thấy nước – Giải mã giấc mơ thấy nước đánh con gì?

Nằm mơ thấy nước đang sôi: Giấc mơ này cho thấy cảm xúc trong chính con người bạn đang rất hỗn loạn. Những cảm xúc trong tiềm thức của bạn có thể bị khơi dậy và bùng nổ bất kì lúc nào. Mơ thấy nước cũng là cho thấy bạn đang có suy nghĩ hay một vấn đề nào đó với thế giới tâm linh. Ngoài ra, mơ thấy nước cũng thể hiện cảm giác thanh thản và dễ chịu của bạn, bạn đang có xu hướng trẻ lại và cảm thấy yên tâm về mọi việc. Nếu mơ thấy ai đó đang té nước vào người bạn có nghĩa là bạn nên thể hiện cảm xúc của mình một cách tích cực hơn. Bạn cũng có thể đang bị người khác bỏ rơi hay những ý chí về mặt tinh thần đang dần nguội tắt.

Mơ thấy tiếng nước chảy: Tiếng nước chảy là âm thanh khá dễ chịu và rất êm tai, điều này cho thấy sự tịnh tâm, thiền định trong con người của bạn. Chúng chính là sự phản ánh rõ nhất về suy nghĩ và cảm xúc của chính bản thân bạn.

Mơ thấy nước bùn bẩn: Điều này cho thấy những cảm xúc tiêu cực đang xảy đến với bạn. Bạn cần phải có thời gian để thanh lọc tâm trí và tìm lại sự thanh thản và yên bình cho tâm hồn của mình. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang có những suy nghĩ không rõ ràng, không chắc chắn và có những vấn đề với các quyết định của mình.

Mơ thấy nước lũ tràn vào nhà: Nước lũ tràn vào nhà cho thấy bạn đang mệt mỏi với những cảm xúc thất thường và đang bị quá tải về mặt tinh thần. Cũng thể giấc mơ này phản ánh sự thật về ngôi nhà của bạn bên ngoài, khi nó đang bị thế chấp hay cầm cố.

Mơ thấy mọi vật đều chìm trong nước: Giấc mơ của bạn ám chỉ đến sự ức chế một vấn đề nào đó trong chuyện tình cảm ở hiện tại.

Mơ thấy thành phố nằm dưới nước: Mơ thấy điều này chứng tỏ trong tiềm thức bạn đang muốn hiểu rõ hơn bản thân mình và có thể chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của mình với mọi người.

Nằm mơ thấy nước đánh con gì? 

Nếu nằm mơ thấy nước thì những con số tương ứng dành cho bạn là: 47-62-86