Mơ là một trong những hiện tượng khá bình thường, hay gặp ở người và một số loại động vật có vú khác. Thông thường thời gian mơ của một người là một đến hai giờ và có thể có bốn đến bảy giấc mơ mỗi đêm. Giấc mơ thường đến một cách tự nhiên và bạn không thể kiểm soát được. Thỉnh thoảng chúng ta không thể nhớ được mình đã thấy được những gì trong mơ, tuy nhiên cũng có lúc giấc mơ ấy thật đến mình bạn nghĩ rằng chúng đã diễn ra thật ngoài cuộc sống.

Nếu bạn gặp lại những người thân vừa mới mất của mình trong mơ thì giấc mơ này cho thấy bạn vẫn chưa thể quen với sự trống trải trong lòng, cái chết của họ vẫn là nỗi ám ảnh lớn trong tâm trí của bạn. Bạn hãy học cách chấp nhận rằng người ấy đã không còn nữa đê tiếp tục bước tiếp.

Nếu bạn thấy những anh chị em đã mất của mình trong giấc mơ nghĩa là bạn vẫn không ngừng nhớ về những kỉ niệm đã trải qua cùng họ. Dường như bạn đang rất cố gắng để kéo mình về và theo kịp nhịp sống hiện tại, giấc mơ này như là lối thoát duy nhất để bạn đối mặt với nỗi mất mát quá lớn khi người thân của mình ra đi.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình nói chuyện với bố mẹ quá cố của mình, điều này phản ánh sự sợ hãi của bạn khi cha mẹ mình không còn nữa, nó cũng thể hiện cách bạn đối phó với sự mất mát. Bạn đang dùng chính giấc mơ này để nói lời chia tay và những lời yêu thương cuối cùng dành cho bố mẹ.

Nằm mơ thấy người thân chết đánh đề số mấy?

Nếu trong giấc mơ bạn thấy bố mình chết nhưng thật sự bố vẫn còn sống thì nên đánh đề số 83-75

Mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết là số 24 – 26

Bà chết sống lại là số 93 – 96

Nói chuyện với người chết là số 84 – 29

Người chết sống lại là số 85 – 37